Vultr Coupon – Tặng 28$ dùng thử miễn phí

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới và giá rẻ, tính tiền sử dụng theo giờ.

Vultr Coupon

Mức giá ở đây khá rẻ, chất lượng VPS tốt, uptime cao. Gói thấp nhất chỉ với 2.5$/tháng là đã có 512MB RAM, 500GB băng thông rất đáng dùng.

Hiện Vultr có location Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Đăng ký ngay

1. Tặng 25 USD Free Credit

Chương trình tặng 25$ dùng thử của vultr đã trở lại, đây là 1 chương trình quá hấp dẫn phải không.
Lưu ý: Vultr tặng free 25$ cho tài khoản mới để đăng ký.

Bạn có thể verify tài khoản sử dụng thẻ Visa/Master hoặc tài khoản PayPal đều ok. Số tiền 25$ có giới hạn sử dụng 1 năm, tha hồ xài nha.

Rất tiếc chương trình chỉ áp dụng cho tài khoản mới đăng ký sử dụng link khuyến mại này mà thôi. Tài khoản cũ không được áp dụng.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

2. Kết nối Vultr với Twitter để nhận thêm 3$

Bạn có thể nhận thêm free credit ngay sau khi bạn login, hãy nhấn vào Click here to view available promos, hoặc truy cập thẳng link chương trình này tại đây
Chỉ có duy nhất khuyến mại số 4 là áp dụng được với các chương trình khác!
Vultr Coupon

Xem thông tin chi tiết tại đây.

3. Giảm giá 60% Bare Metal Server, tặng 100$ dùng thử

Bare Metal Instance là 1 dịch vụ mới của Vultr, để khuyến khích người dùng dùng thử, nên giảm giá 60% và tặng thêm 100$ dùng thử.

Riêng số tiền 100$ credit sẽ chỉ áp dụng cho tài khoản mới đăng ký sử dụng link khuyến mại này, chỉ dùng cho Bare Metal Server, tương đương với thời gian gần 1 tháng dùng Free. Không áp dụng được cho VC2 và các dịch vụ khác.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Truy cập vào Vultr tại đây.

VPS ở Vultr có thể cài đặt được cả Windows để remote để Download/Upload nhé. Các tool traffic exchange bị cấm.

Lưu ý

  • Nếu nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận, cần chuyển qua thẻ khác cho đến khi add được thẻ thì thôi.
  • Khi Deploy VPS có thể mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ các bạn hãy nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS.

Nếu sau khi add thông tin thẻ mà gặp lỗi Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer, bạn hãy check lại các vấn đề sau:

  • Thẻ đã được kích hoạt bằng cách đổi mã PIN ở cây ATM chưa?
  • Thẻ đã kích hoạt thanh toán quốc tế chưa? –> Call lên ngân hàng hỏi, lấy số điện thoại in trên thẻ. Một số ngân hàng như TPB, VIB không kích hoạt sẵn.
  • Thông tin khai báo đã chuẩn chưa?
  • Số dư tài khoản có đủ không, chú ý một số ngân hàng yêu cầu bắt buộc duy trì số dư tài khoản.

Chúc bạn vui vẻ !

Add Comment