Phần Mềm

Vista Codec Package – Bổ sung codec Windows Media Player còn thiếu

Vì được cài sẵn trên hệ điều hành, nên Windows Media Player hiện vẫn là trình phát đa phương tiện phổ dụng nhất.
Tuy nhiên, số lượng chuẩn định dạng mà nó hỗ trợ là không nhiều, chủ yếu chỉ những loại tập tin sử dụng công nghệ độc quyền của Microsoft. Có hai cách để giải quyết trường hợp Windows Media Player không thể mở được một tập tin đa phương tiện nằm ngoài “vùng phủ sóng”.

Thứ nhất, bạn sẽ phải tải về một trình phát đa phương tiện khác, tương thích với loại tập tin lạ nói trên. Thứ hai, bạn chỉ cần cài đặt Vista Codec Package Bổ sung codec Windows Media Player còn thiếu.

Codec thường được ví như là thông dịch viên cho trình phát đa phương tiện. Phương pháp thứ hai rất được chuộng dùng. Tuy nhiên, với mỗi định dạng, sẽ đòi hỏi codec khác nhau, vì thế nếu cài đặt lần lượt từng codec thì sẽ tốn thời gian và công sức. Với Vista Codec Package, bạn đã có thể trang bị cho Windows Media Player gần như mọi codec chỉ trong một lần duy nhất.

Vista Codec Package - Bổ sung codec Windows Media Player còn thiếu

Bộ cài đặt sẽ tự động loại bỏ các phiên bản codec khác phổ biến nhất từ ​​máy tính của bạn trước khi cài đặt gói ngắn gọn nhưng toàn diện này. Bạn sẽ không cần phải thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào mà có thể thưởng thức bất cứ nội dung phương tiện truyền thông của bạn ngay lập tức. Windows Media Player và Media Center sẽ ngay lập tức nhận diện mọi tập tin chơi được.

Với phần mềm này, bạn sẽ có thể sử dụng bất kỳ máy nghe nhạc phương tiện truyền thông, giới hạn bởi khả năng của người chơi, để chơi tất cả các phim và video clip. Streaming video được hỗ trợ trong một số định dạng trong tất cả các trình duyệt web phổ biến.

Tải về Vista Codec Package – Bổ sung codec Windows Media Player còn thiếu

ADVANCED Codecs for Windows 10/8.1/7 tải về máy

Post Comment