Featured

Hawk Host Coupon – Giảm giá lên tới 40% Hosting

Như thường lệ Hawk Host vẫn giảm giá 40% cho các gói Shared Hosting của mình.

HawkHost là một trong số những nhà cung cấp hosting cả location Hong KongSingapore mà hastork chia sẻ, 2 localtion này gần Việt nam nên cho tốc độ về Việt Nam cực kỳ nhanh.

Server ở đây ổ cứng SSD và nhiều công nghệ tăng tốc website hiện đại như Memcached, Litespeed Server mà giá cả vừa phải. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

Tất cả các gói hosting đều không giới hạn số lượng domain chỉ khác nhau về dung lượng ổ cứng. Chất lượng hosting tốt, support nhiệt tình, nhanh gọn rất đáng dùng.

Thỉnh thoảng Hawhost cũng tung ra những coupon giảm giá nhiều hơn nhưng bất chợt. Ngay khi có coupon mới, mình sẽ update lại vào bài viết này nên các bạn cần lưu lại và truy cập thường xuyên nhé.

Tổng hợp Coupon Hawk Host tốt nhất

Để tiết kiệm được nhiều nhất bạn nên mua 1 hoặc 2 năm vì coupon chỉ giảm giá hóa đơn đầu tiên. Coupon trọn đời giảm giá cả đăng ký mới lẫn khi gia hạn sau này.

1. Coupon khuyến mại Shared Hosting

Shared Hosting có giới hạn tài nguyên tương tự nhau chỉ khác nhau về dung lượng vậy nên bạn cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói (10GB và Không giới hạn) để đăng ký.

Bảng giá Shared Hosting hiện tại:
Hawk Host Coupon

Nhận Coupon – Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting
Nhận Coupon – Giảm giá 25% trọn đời Shared Hosting

2. Coupon khuyến mại Reseller Hosting

Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên server tương tự như những gói Shared Hosting, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn có thể chia nhỏ một gói ra thành nhiều gói khác với account cPanel riêng biệt để chia sẻ cho người khác cùng dùng.

Bạn cũng cần cân nhắc dung lượng lưu trữ trước khi đăng ký.

Bảng giá Reseller Hosting hiện tại:
Hawk Host Coupon

Nhận Coupon– Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting
Nhận Coupon– Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting số 2
Nhận Coupon– Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting số 3

3. Coupon khuyến mại Semi Dedicated

Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, chịu tải tốt hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Có location Singapore cho bạn lựa chọn sử dụng.

Bảng giá Semi Dedicated Hosting hiện tại:
Hawk Host Coupon

Nhận Coupon – Giảm giá 30% trọn đời Semi Dedicated Hosting

4. Coupon khuyến mại VPS Hosting

Nếu muốn dùng VPS, mình khuyến khích sử dụng ở các nhà cung cấp chuyên về cloud server nổi tiếng thế giới như Vultr. Hawk Host chuyên về Shared Hosting hơn.

Bảng giá VPS Hosting hiện tại:
Hawk Host Coupon
Nhận Coupon – Giảm giá 30% trọn đời VPS Hosting

Có thể thanh toán bằng Paypal với bất kỳ thời hạn sử dụng nào. Bạn nên dùng paypal để không phải verify.

Hiện hosting tại HawkHost có 7 location để lựa chọn: Hong Kong, Singapore, Los Angeles CA, Amsterdam, Dallas TX, Washington DC và Toronto.

Đối với HawkHost, nếu cần các bạn có thể gửi ticket yêu cầu di chuyển hosting giữa các location khác nhau, ví dụ từ Amsterdam sang Hong Kong… được nhé. Đến khi nào chọn được location ưng ý thì thôi.

Post Comment