Wordpress

ThemeForest tặng 4 themes WordPress miễn phí

ThemeForest tặng 4 themes WordPress miễn phí hoàn toàn chào mừng tháng 2.

ThemeForest tặng 4 themes WordPress miễn phí

4 Themes này thuộc 4 chủ để khác nhau với thiết kế hiện đại và đẹp.

Giving – NGO/Charity/Fundraising WordPress Theme | Charity WordPress (59$)

Giving là một theme WordPress được thiết kế đặc biệt cho các tổ chức từ thiện, phi lợi nhuận… Giao diện theme đã được tổng hợp đầy đủ các chức năng cần thiết của một tổ chức gây quỹ sau nghiên cứu đúc kết từ hàng trăm theme cùng nội dung khác

Madang – Healthy Food Delivery Nutrition WordPress Theme (52$)

Madang mang đến một cái nhìn mới cho các bạn yêu và đang muốn kinh doanh lĩnh vực ẩm thực. Giao diện Madang được thiết kế rất hiện đại, gọn gàng và dễ dàng làm nổi bật menu món ăn của bạn. Ngoài ra, team thiết kế cũng gợi ý cho bạn hình thức bán hàng mới: giao hàng và theo combo menu tùy theo nhu cầu, sở thích của khách.

eCommerce WordPress Theme – adot (59$)

Tháng này, chúng ta lại có một theme miễn phí mới về chủ đề thương mại điện tử. adot mang đến một giao diện gọn gàng nhưng không kém phần hiện đại. Nó phù hợp nhất cho các shop bán hàng thời trang: quần áo, kính mắt, phụ kiện thời trang…

Swape – App Showcase & App Store WordPress Theme (59$)

Với Swape, ứng dụng mới của bạn sẽ được giới thiệu thật ấn tượng tới người dùng. Không chỉ giới hạn trong 1 cách hiển thị duy nhất, theme hiện tại có tới 8 phiên bản demo gợi ý các cách trang trí trang web khác nhau. Nhìn demo nào cũng rất đẹp và chuyên nghiệp nhé.

Lưu ý: Để tải theme miễn phí, bạn chỉ việc đăng ký một tài khoản mới hoặc đăng nhập vào account, tới link sản phẩm và nhấn Download it for free!.

Chúc các bạn thành công!

Post Comment