Wordpress

Theme Junkie Coupon – Lifetime plan chỉ còn 22.5$

Nhắc đến WordPress Theme không thể không nói tới Theme Junkie – nhà cung cấp theme có chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng, được rất nhiều Blogger Việt Nam sử dụng.
Theme Junkie Coupon

Được thành lập từ năm 2009, tới nay, Theme Junkie đã có 51 theme cùng 6 free plugin tiện dụng. Những theme tại nhà cung cấp này thường được thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, phù hợp với nhu cầu tạo blog công nghệ, trang tạp chí cỡ nhỏ.

Giống như hầu hết các theme trả phí khác, Theme Junkie cung cấp một giao diện tùy chỉnh rất đẹp và chuyên nghiệp với các tính năng tối ưu SEO cho website, lựa chọn layout, cho phép chèn code trực tiếp từ panel settings cũng như giúp bạn dễ dàng chèn quảng cáo ở những vị trí tối ưu.

Theme Junkie có 3 plan khác nhau như sau:

 • Single Theme: mua 1 theme giá 39$.
 • All Themes Package: với 49$ sở hữu toàn bộ theme trong 1 năm.
 • Lifetime Package: trả 99$ một lần duy nhất, sở hữu trọn đời toàn bộ theme và các bản update sau này.

  Để mua riêng 1 theme đã là 39$ rồi, nên nếu có đăng ký các bạn hãy bỏ thêm 10$ để đăng ký từ plan All Themes Package trở lên, sẽ hiệu quả hơn.

  Theme Junkie Coupon – Giảm giá tới 77%

  Cũng giống như MyThemeShop, Theme Junkie thường xuyên cung cấp coupon ưu đãi, chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng.

  1. Sở hữu toàn bộ theme (Lifetime Package) chỉ 22.5$

  Bất ngờ hôm nay trên StackSocial, Theme Junkie tung ra khuyến mại khủng cho gói Lifetime Package, chỉ còn 24.99$. Đặc biệt, khi subscribe email bạn sẽ nhận được coupon giảm 10%. Sử dụng thêm coupon này giá sẽ chỉ còn 22.5$ mà thôi, 77% OFF liền.

  Đây là khuyến mại hoành tráng nhất từ trước đến nay của Theme Junkie, các bạn hãy tranh thủ cơ hội này đăng ký ngay nhé.

  Nhấn vào nút dưới đây để tới trang đăng ký

  Sau khi thanh toán trên StackSocial, bạn sẽ nhận được một email kèm theo link REDEEM, click vào đó để lấy License Code và order trên Theme Junkie.

  2. Giảm giá 50% cho khách hàng mới

  ***Áp dụng cho các khách hàng mới muốn chuyển về sử dụng theme tại Theme Junkie.

  3. Coupon giảm giá 20% gói Lifetime
  Ngoài ra, hiện tại còn có coupon giảm giá 20% cho gói Lifetime nữa.
  giảm 20% gói Lifetime

  ***Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.

  Để sử dụng được coupon code, trong trang Checkout, bạn hãy nhấn vào link Click here to enter your code, rồi nhập mã vào. Ngay lập tức cột Your order sẽ hiển thị thông tin giảm giá nếu mã còn hiệu lực.

Post Comment