Providers

Nâng giới hạn tạo VPS ở Vultr

Vultr mới bổ sung thêm một tab mới trong trang Billing, cho phép bạn xem giới hạn tạo VPS hiện tại của tài khoản và nâng giới hạn dễ dàng.

Nâng giới hạn tạo VPS ở Vultr

Xem giới hạn tạo VPS của Vultr

Với tài khoản mới tạo ở Vultr chỉ được tạo tối đa 1 VPS mà thôi, nếu click Deploy bạn sẽ gặp thông báo lỗi tương tự như sau:

Unable to place order: You have reached the maximum number of active virtual machines for this account. To deploy additional services, please request a limit increase.

Để xem được giới hạn tạo VPS hiện tại của bạn, hãy đăng nhập vào trang Billing, nhấn vào tab Limit. Nội dung như sau sẽ xuất hiện.

Nâng giới hạn tạo VPS ở Vultr

Nếu như tài khoản của bạn đã sử dụng được một thời gian, >= 45 ngày, có thể liên hệ yêu cầu Vultr tăng thêm giới hạn bằng cách nhấn vào nút Request Limit Increase.

Form sau sẽ xuất hiện:
Nâng giới hạn tạo VPS ở Vultr

Bạn hãy lần lượt nhập thông tin số lượng VPS muốn nâng, số tiền chi tiêu mỗi tháng và mô tả nhu cầu sử dụng VPS làm gì rồi nhấn nút Request Custom Limit Adjustment.

Vultr sẽ kiểm tra thủ công và nâng giới hạn cho bạn.

Truy cập vào Vultr tại đây.

Lưu ý: ở bước này có thể bạn sẽ phải khai báo thông tin cá nhân, verify tài khoản nếu chưa từng làm.

Bạn đã từng yêu cầu nâng limit chưa, có thành công không? Hãy chia sẻ thêm kinh nghiệm bằng cách để lại comment bên dưới nha.

Chúc bạn thành công!

Post Comment