Không cho phép bạn bè thấy những người bạn theo dõi & danh sách theo dõi

Thủ thuật này sẽ giúp bạn tránh khỏi những ánh mắt tò mò của bạn bè bằng cách không cho phép họ biết bạn theo dõi ai và danh sách những người bạn theo dõi.

Mặc định, khi bạn theo dõi ai đó Facebook sẽ hiện thông báo trên bảng tin của những người có trong danh sách bạn bè của bạn. Điều này cực kỳ bất tiện nếu như bạn không muốn mọi người biết được điều bạn vừa làm.

Lưu ý: hiện tại trên điện thoại chưa có thiết lập này, bạn có thể sử dụng trình duyệt web trên điện thoại và vào Facebook với giao diện máy tính để cài đặt.

Giới hạn những gì bạn bè của bạn có thể xem

Vào trang cá nhân của bạn bằng cách nhấn vào ảnh đại diện sau đó nhấn vào tab Bạn bè.

Nhấn vào hình cây bút góc trên cùng bên phải danh sách bạn bè chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Lúc này bạn sẽ được đưa đến trang thiết lập những gì bạn bè của bạn có thể thấy. Trong tùy chọn Đang theo dõi, bạn nhấn vào nút tên xổ xuống bên phải chọn Chỉ mình tôi để không cho phép bất kỳ ai trong danh sách bạn bè biết được bạn theo dõi ai và danh sách những người bạn đang theo dõi.

Hoặc chọn Tùy chỉnh để lọc những người trong danh sách bạn bè bạn muốn chia sẻ và không muốn bằng cách nhập tên bạn bè vào các phần tương ứng.

Cuối cùng bạn nhấn nút Xong để lưu lại thay đổi.

Vậy là từ nay không còn có ai trong danh sách bạn bè của bạn có thể thấy được bạn đang và đã theo dõi ai.

Chúc các bạn thành công!

Add Comment