Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn tải file Torrent bằng IDM

Torrent chứa khá nhiều tài liệu hay, có khi nhiều tài liệu kiểu bản quyền thường sẻ bị xóa khi lưu trên các dịch vụ khác nhưng với torrent thì bạn có thể tìm được trên đó, vì đó là mạng lưới khi nhiều người kết nối trực tiếp với nhau để chia sẻ file và với điều kiện để bạn tải nhanh thì phải có càng nhiều người tải thì download file về máy mới nhanh được và cũng do tải torrent bằng phần mềm chuyên dụng khá lâu và nhiều quản cáo so với một số website leech nên bài viết này sẻ chỉ bạn cách download file torrent nhanh chóng bằng một số trang web hỗ trợ.

IDM là phần mễm hỗ trợ tải file dữ liệu về máy tính với tốc độ cao. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách tải file Torrent bằng phần mềm IDM, các bạn cùng tham khảo.

Làm sao để tải file Torrent bằng IDM ?

Nói tóm tắt một lượt thì bạn leech file sang cloud khác sau đó bạn tải về nhanh chóng hơn so với cách tải bình thường. Các wesite dưới đây sử dụng khá đơn giản: Vào website » Đăng ký và kích hoạt tài khoản » Upload link torrrent lên hoặc paste link torrent vào enter » Tải về bằng IDM hoặc tải trực tiếp như host bình thường.

Dưới đây mình giới thiệu nhứng site tốc độ nhanh và dễ sử dụng:

Seedr

Seedr Một trang web tuyệt vời để tải file torrent, bạn chỉ cần đăng ký cho mình một tài khoản rồi sử dụng thôi. Dung lượng miễn phí là 2GB tốc độ leech nhanh nhất trong các website leech file torrent với tài khoản miễn phí. Nếu muốn có thêm dung lượng bạn có thể vào phần Earn Free Space làm theo các yêu cầu của site để nhận thêm dung lượng ( như chia sẻ lên các MXH …)

Hướng dẫn tải file Torrent bằng IDM

Cũng như các website leech link khác bạn cần điền url cần leech hoặc upload file.torrent lên để leech.

FileStream

Cũng tương tự như trên, FileStream giới hạn những file có kích thước dưới 1GB. Hỗ trợ sử dụng trên các thiết bị di động. Bạn có thể đăng ký FileStream bằng email hoặc sử dụng Facebook, Google account .

ZBIGZ

Cũng tương tự 2 site trên, giới hạn file tải dưới 1Gb và giới hạn băng thông tải 5GB/ngày.

Chúc bạn thành công!

Post Comment