Hướng dẫn đăng ký StableHost

StableHost là một nhà cung cấp hosting đang rất nổi tiếng và được nhiều người sử dụng, với giá hosting hợp lý, chất lượng tốt. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng ký hosting ở đây.

Lưu ý:

  • Mình sẽ đăng ký bằng PayPal, nếu bạn không có thì dùng thẻ Visa/Master cũng được, cách đăng ký tương tự.
  • Bạn cần thực hiện đúng như hướng dẫn để có thể đăng ký thành công và nhận được giảm giá 50% trọn đời.
  • Có thể trong bước 6 bạn không nghe rõ mã số bảo mật, hoặc không biết cách thao tác. Hãy gửi ticket cho đội Sales nhờ họ manual verify giúp.

Các bước đăng ký StableHost

– Truy cập vào StableHost, nhấn WEB HOSTING

Hướng dẫn đăng ký StableHost

– Trong trang tiếp theo, bạn hãy chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu của mình. Gói STARTER thì chỉ dùng được với 1 website, gói PRO không giới hạn số lượng và gói ENTERPRISE – PLATINUM sử dụng với những website có lượng visit lớn, online khủng. Ví dụ mình chọn gói PRO.

– Bước tiếp theo lựa chọn domain chính, bạn chọn option thứ 3 và nhập domain sẽ sử dụng vào. Click Continue.

– Giờ bạn hãy chọn thời gian đăng ký sử dụng hosting trong Billing Cycle, lưu ý chọn thời gian càng dài, giá càng rẻ nhé.

Hầu hết coupon giảm giá đều bắt buộc phải đăng ký với thời gian 12 tháng trở lên mới sử dụng được. Ví dụ ở đây mình chọn 12 Month Price – $7.95 USD

Hosting Location thì chọn Phoenix, sẽ cho tốc độ tốt nhất về Việt Nam. Nhấn Continue để tiếp tục.

– Trong trang tiếp theo, nếu chưa có tài khoản ở StableHost bạn hãy nhập thông tin ở tab New Customer để đăng ký mới, ngược lại thì click Existing Customer và login để thanh toán. Lưu ý định dạng số điện thoại khi đăng ký ở đây dạng 84.989123456, cần nhập đúng để còn xác nhận.

Kéo xuống đoạn dưới, tìm ô Promotional Code và nhập coupon vào để sử dụng rồi nhấn Validate Code. Mã giảm giá thì bạn lấy trong chuyên mục StableHost Coupon. Nếu coupon vẫn dùng được bạn sẽ thấy thông tin giảm giá xuất hiện ngay lập tức.

Nên chọn PayPal Balance hoặc PayPal để thanh toán, tránh phải verify mất nhiều thời gian nhé.

Cuối cùng nhấn nút Checkout và thanh toán.

– Do mình thanh toán bằng PayPal nên trang tiếp theo sẽ login tài khoản PayPal rồi thanh toán. Còn các bạn nếu dùng thẻ visa thì sẽ cần nhập đúng thông tin thẻ để thanh toán.

– Sau khi thanh toán xong, nếu không có vấn đề gì chỉ vài giây sau là bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản hosting. Quá nhanh phải không :D.

Hi vọng bài viết hướng dẫn này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đăng ký hosting tại Stable Host. Nếu như có bất kỳ vấn đề nào, bạn hãy để lại comment bên dưới để được hướng dẫn nhé.

Truy cập StableHost tại đây.

Chúc bạn thành công!

Add Comment