Hướng dẫn chơi autosurf toàn diện

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chơi autosurf toàn diện và những trang autosurf nên dùng.

Hướng dẫn chơi autosurf toàn diện

Traffic không còn mấy xa lạ với dân chơi website hay blog nữa. Chắc bạn cũng đã biết đến một vài trang web nào đó có lượng người truy cập (visitor) hơn trăm nghìn, thậm chí một triệu mỗi ngày (như Google chẳng hạn), hay thu được vài triệu hit mỗi tháng… được các công cụ xếp thứ hạng như Google PageRank, Alexa thống kê. Và đó, lượng pageview, hit … là một trong các thuật ngữ để ám chỉ lưu lượng truy cập vào một website nào đó, mà ta gọi chung là web traffic (hay traffic).

Có nhiều cách để kiếm traffic, nhưng ở bài viết này chỉ giới hạn ở việc dùng autosurf traffic từ các trang web autosurf để làm dồi dào lượng traffic của website/blog bạn.

AutoSurf/Autohits là gì?

AutoSurf, Autohits là một cách trao đổi traffic (lưu lượng truy cập vào website) giữa các thành viên trong một hệ thống có nhu cầu trao đổi truy cập website lẫn nhau. Có các trang web lập ra cho các webmaster đăng ký, sau đó các webmaster này chỉ việc lướt web xem các website của những thành viên khác, thành viên này xem website của thành viên kia, qua đó lượng người truy cập website tăng lên.

Hướng dẫn chơi autosurf

Bạn nên chọn trình duyệt Firefox vì Firefox được xem là trình duyệt nhanh, mạnh, và an toàn hàng đầu thế giới. Và mặc nhiên, có rất nhiều add-on của Firefox phù hợp với việc sử dụng autosurf để tăng traffic. Không những thế, Firefox còn hỗ trợ nhiều công cụ cho bạn như không bật âm thanh, pop-ups hay cách ly bạn khỏi malware.

Các bạn nên tạo thêm một profile mới dành cho việc autosurf kiếm traffic. Tại sao phải như vậy ? Một profile để chơi autosurf chúng ta sẽ tinh chỉnh đủ thứ để có một tốc độ tối ưu khi surf và đề phòng nhiều mối nguy hiểm, còn một profile mặc định ta dùng cho công việc hằng ngày hoặc lướt web.

Tới phần cài Add-ons cho Firefox để chiến đấu với autosurf. Cái mình đề cập ở đây chính là Add-on NoScript. Add-on này sẽ làm cho các trang web không load được script, ngoại trừ những site mình cho phép (ở đây là các trang autosurf).

Config Firefox để chạy autosurf: tại thanh địa chỉ của Firefox bạn đánh: about:config rồi enter, chọn I accept the risk!, kế tiếp search và thay value cho những cài đặt sau:

browser.sessionhistory.max_entries => 1
browser.sessionhistory.max_total_viewer => 1
browser.sessionstore.resume_from_crash => false
browser.cache.disk.max_chunks_memory_usage => 1024
browser.cache.disk.max_priority_chunks_memory => 1024
browser.cache.memory.max_entry_size => 1024
browser.cache.offline.enable => false
javascript.options.gc_on_memory_pressure => false
memory.free_dirty_pages => true
memory.ghost_window_timeout_seconds => 30

Chuột phải chọn New -> Integer thêm browser.cache.memory.capacity, Value: 8192

vào about:preferences
General bấm vào restore to default
Privacy: tại History chọn never remember history
Security: bỏ đánh dấu tất cả các lựa chọn
Advanced – General: bỏ đánh dấu tất cả các lựa chọn
Advanced – Update: chọn Never check for updates (not recommended: security risk)

Trang autosurf nên dùng

Các trang autosurf mình giới thiệu dưới đây bạn đều có thể chỉnh thời gian surf, lượng visit/ngày, chỉ cần đăng ký tài khoản và sử dụng . Bạn có thể dùng rút gọn link của Twitter để tạo referer từ Twitter.

  • Hitleap: vào phần Earn Traffic và tải tool về cài đặt để chạy
  • Otohits: có thể chạy bằng Firefox hoặc vào phần APP V3 tải tool về cài đặt để chạy
  • 10khits: có thể chạy bằng Firefox hoặc tải tool về cài đặt để chạy

Mình đã xong Hướng dẫn chơi autosurf toàn diện cho các bạn
Chúc bạn thành công!

Add Comment