Thủ Thuật Internet

Cách xóa tài khoản Twitter vĩnh viễn

Vì một lý do cá nhân, riêng tư nào đó và bạn muốn xóa tài khoản Twitter. Vậy làm thế nào để xóa tài khoản này? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của hastork.com để biết cách làm nhé.

Twitter và Facebook là 2 mạng xã hội lớn hiện nay, số lượng người theo dõi 2 mạng xã hội này khá lớn, sở hữu tài khoản tại Facebook cũng như Twitter giúp bạn biết được thông tin 24/24h trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa tài khoản Facebook hay Twitter thì cũng không phải điều khó khăn.

Cách xóa tài khoản Twitter vĩnh viễn

Twitter có cách dùng cũng khá là đơn giản giống với nhiều mạng xã hội khác, người dùng có thể đăng trạng thái, chia sẻ hình ảnh, video… bài viết cách dùng Twitter sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về Twitter, có thể do chưa biết hết các tính năng hấp dẫn của Twitter nên bạn mới có quyết định xóa tài khoản đi đó.

Việc xóa tài khoản Twitter khá đơn giản, nhưng điều quan trọng là Twitter không muốn để bạn lỡ tay hay bất kỳ ai đó truy cập vào xóa đi chứ không phải bạn nên họ chỉ để bạn có thể khóa tài khoản và sau 30 ngày nếu bạn không truy cập vào thì trang Twitter của bạn mới bị xóa

HƯỚNG DẪN XÓA TÀI KHOẢN TWITTER

Đăng nhập vào tài khoản Twitter bằng tài khoản của bạn. Chọn Setting and privacy

Cách xóa tài khoản Twitter vĩnh viễn

Ở dãy bên trái của giao diện bạn chon Account, rồi kéo xuống dưới cuối cùng. Click vào dòng chữ Deactivate my account.

Cách xóa tài khoản Twitter vĩnh viễn

Sau khi chọn xong ta sẽ đc chuyển sang trang khác. Các bạn sẽ thấy ngay mục Deactivate ở dưới cùng , các bạn click vào mục đó.

Cách xóa tài khoản Twitter vĩnh viễn

Twitter sẽ kiểm tra xem bạn có muốn xóa nó không bằng cách bạn phải nhập Password. Sau khi nhập Password xong bạn chọn Deactivate account để quá trình hoàn tất.

Cách xóa tài khoản Twitter vĩnh viễn

Các bạn chú ý nhé, từ lúc xóa đến 30 ngày sau thì Twitter mới thực sự được xóa.

Với các bước đơn giản như trên bạn đã có thể khóa tài khoản Twitter và sau 30 ngày tài khoản Twitter sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Chúc bạn thành công!

Post Comment