Thủ Thuật iOS

Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt trên iPhone

Rất nhiều bạn muốn nghe nhạc trên Youtube. Tuy nhiên, việc nghe nhạc từ ứng dụng này gặp khó khắn nếu như bạn muốn trở về màn hình chính, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách nghe nhạc Youtube cả khi màn hình đã bị tắt nhé.

Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt trên iPhone

Đầu tiên, thay vì sử dụng ứng dụng Youtube, thì các bạn vào Safari hoặc Google Chrome. Do các trình duyệt này có thể chạy ở chế độ nền nên việc nghe bài hát hoặc âm thanh của các video ngay khi khóa màn hình rất dễ dàng.

Lưu ý: Nếu muốn duyệt web bạn sẽ phải sử dụng một trình duyệt khác trình duyệt đang mở video youtube. VD: Nếu sử dụng Safari để mở video thì bạn phải sử dụng Chrome để duyệt web và ngược lại.

Cách nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt trên iPhone

1. Mở trình duyệt Safari hoặc Google Chrome trên iPhone.

2. Truy cập Youtube qua địa chỉ Youtube.com

3. Tìm kiếm video mà bạn muốn nghe và ấn play

4. Bấm nút Home để trở về màn hình chính. Lúc này, video sẽ bị tạm dừng. Bạn có thể nghe tiếp video bằng thao tác vuốt từ dưới màn hình để hiển thị bảng Menu, cuối cùng bấm Play để video tiếp tục chạy ở chế độ nền.

Quá đơn giản phải không nào ? Hy vọng thông qua những thủ thuật mobile ở trên các bạn sẽ thao tác thành công trên dế yêu của mình để thỏa sức nghe nhạc trên Youtube mà không phải lo ngại về màn hình chính nhé.

Chúc bạn thành công

Post Comment